Tông đơ cắt tóc Codos T6

Tông Đơ Cắt Tóc Chuyên Nghiệp

 

Tông đơ cắt tóc – Tông đơ cắt tóc Codos T6 – sản phẩm chuyên dùng cho cắt tóc đang thu hút rất nhiều khách hàng hiện nay không chỉ thợ cắt tóc mà những bạn nam tự cắt tóc tại nhà có thể sử dụng một cách dễ dàng. Vậy tông đơ cắt tóc nam Codos T6 có đặc điểm gì? Cùng tìm hiểu nhé!

 

tong-do-codos-t6

Về kiểu dáng:

- Tông đơ Codos T6 được thiết kế sang trọng, vừa vặn lòng bàn tay, thoải mái khi cầm nắm.

- Sản phẩm có nấc điều chỉnh nằm ngay trên mặt trước của thân tông đơ nên rất thuận tiện cho việc sử dụng bằng cả hai tay.

Về chất lượng

- Tông đơ cắt tóc Codos T6 là sản phẩm của thương hiệu nổi tiếng Codos. Với lưỡi cố định được làm bằng chất liệu titanium không gỉ và lưỡi dao di chuyển bằng sứ cung cấp hiệu suất cắt tối đa , sau thời gian dài sử dụng vẫn giữ hiệu suất tối đa.

- Động cơ Pivote chạy mạnh mẽ, không gây tiếng ồn , bên cạnh đó có nút điều chỉnh độ cao thấp của lưỡi dao khi muốn chuyển cắt hay tỉa. Đây chính là điểm nổi bật sự kết hợp 2 trong 1 giúp bạn thuận lợi nhất trong việc sử dụng.

Về cách sử dụng

- Tông đơ sử dụng pin sạc hơn nữa còn ” TẶNG KÈM ” thêm 1 viên pin sơ cua. Hoặc bạn có thể cắm điện trực tiếp để sử dụng.

- Thời gian sạc pin là 3 giờ. Sử dụng liên tục từ 60 -180 phút, sản phẩm thực sự phù hợp cho các tiệm cắt tóc hiện nay.

- Bộ sản phẩm bao gồm: tông đơ, 2 pin sạc, bộ sạc điện, lược răng 3/6m, 9/12mm để canh độ dài ngắn của tóc, dầu bôi trơn và chổi quét.

 

tong-do-cat-toc-codos-t6

Đối với những gia đình có con nhỏ hay người lớn tuổi có thể sử dụng tông đơ cắt tóc ngay tại nhà, vừa an toàn, vừa tiết kiệm , không tốn quá nhiều thời gian.

GIÁ BÁN: 580.000đ

Sản phẩm hiện có tại :

Công Ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Minh Thi

120 Đường A4, Phường 12, Quận  Tân Bình, HCM.

(Gần cầu vượt Hoàng Hoa Thám-Cộng Hòa, Đường A4 bên hông tòa nhà Forever – Lô Hội)

Điện thoại: (08) 66.997.428  - 0945.81.51.51

 

Leave a Reply