Tông đơ cắt tóc shenke

Thời buổi kinh tế khó khăn, mọi chi tiêu cho sinh hoạt đều phải tính toán một cách khoa học. Việc chăm sóc thân hình, đầu tóc cũng thật quan trọng vì ảnh hưởng trực tiếp đến hình ảnh của mỗi người. Mỗi khi tóc dài, bờm xờm bắt đầu có dấu hiệu bất tiện cả nhà ta thường ra hiệu cắt tóc đúng không nào! Nghe có vẻ đơn giản nhưng nếu tính toán chút sẽ thấy số tiền mà cả nhà bỏ ra trong 1 năm vào việc xử lý đầu tóc bạn sẽ thấy khá sửng sốt- khoản tiền lớn mà hoàn toàn có thể sử dụng cho việc quan trọng khác! Hotsale.vn xin giới thiệu đến bạn bộ tông đơ cắt tóc sạc pin hiệu Shenke công nghệ Hàn Quốc giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí cho đầu tóc, cả nhà có dịp gần gũi cắt tóc chăm sóc nhau theo những kiểu tóc như ý!

Thông tin sản phẩm:

Tên sản phẩm: Tông đơ cắt tóc Shenke SK-9800  

- Pin sạc, thời gian sử dụng liên tục lên đến 80 phút

- Sạc nhanh sử dụng nguồn tự động 110V -220 V

- Lưỡi răng bằng hợp kim siêu cứng không rỉ, có thể tháo rời để vệ sinh.

- Xuất xứ: Trung Quốc

- Bảo hành: 3 tháng

Đặc biệt hơn, tông đơ có thể sử dụng những lúc mất điện, không những tiết kiệm được cho  bạn có thêm những khoảng thời gian bên gia đình và bạn bè ma còn tiết kiệm được cho bạn một khoảng chi phí khá lớn cho việc cắt tóc.

 

 

Tông đơ sử dụng pin sạc dung lượng lớn nên giúp bạn luôn cơ động khi cắt tóc, đặc biệt có thể cắt tóc ngay cả những lúc mất điện. Với tông đơ sạc điện Shenke giúp bạn làm đẹp cho các thành viên trong gia đình một cách nhanh chóng mà không mất quá nhiều thời gian cũng như công sức.

Với kích thước nhỏ gọn, chắc chắn, Sử dụng pin sạc cao cấp, hoạt động mượt mà êm ru, nhờ cấu tạo đặc biệt mà sản phẩm này hoàn toàn tuyệt đối khi sử dụng. Cả nhà có thể trực tiếp cắt tóc cho nhau mà không tốn nhiều thời gian và chi phí như ở ngoài hiệu cắt tóc.

Tông đơ Shenke SK-9800 với mũi dao cắt rất sít với lược tạo cho máy rất an toàn và không làm đau cũng như không trầy sước đối với da đầu. Đặc biệt máy có bộ phận giảm ồn, chạy êm nhẹ nhàng khi sử dụng.

 Máy sử dụng sạc điện có dây cắm riêng, nguồn điện 220v/50Hz/2W, sạc trong 1,5 giờ đến 2 giờ và có thể dùng trong khoảng 1 -2 giờ  liên tục.

Kinh tế hơn,đặc biệt với trẻ nhỏ khi được chính cha chú nó quan tâm ( ít tốn kém thời gian hơn khi phải ra tiệm hớt tóc và chờ đợi ). Thời gian tối đa cho một lần cắt  rất nhanh (chỉ khoảng 10 phút).

 

Bạn hãy sắm cho gia đình mình tông đơ cắt tóc Shenke nhỏ xinh, khi đó bạn có thể tự tay chăm sóc mái tóc người thân trong gia đình, đó cũng chính là một cách gửi thông điệp tình yêu của bạn tới mọi người.

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI MINH THI

Văn phòng giao dịch: 120 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình, HCM.

Điện thoại: (08) 62 997 428 - 0906.686.151

Email : info@codos.vn.

Website: http://codos.vn

Leave a Reply