MUA TÔNG ĐƠ CẮT TÓC CHO BÉ Ở ĐÂU?

Bạn đang đắc đo suy nghĩ không biết nên chọn mua tông đơ cho bé ở đâu ? Mua tông đơ cắt tóc loại nào? . Nhất là đối với các bé có làn da mỏng như vậy thì dùng loại tông đơ nào cho phù hợp nhất.

Những tiêu chí để chọn mua tông đơ cho bé:

Thương hiệu: hiện nay có rất nhiều thương hiệu tông đơ cắt tóc khác nhau như: Wahl, Philips, Kimei, Codos…nhưng nổi bật trong số đó vẫn là Codos. Vì Codos có nhiều dòng chuyên về một lĩnh vực nào đó : tông đơ cho nam, tông đơ cho bé, tông đơ cắt tỉa lông chó mèo…Codos được khách hàng tin dùng không những về chất lượng mà giá cả cũng rất phù hợp với tất cả mọi người.

45838Codos logo

Chế độ bảo hành: Quang trọng không kém khi chọn mua tông đơ chính là chế độ bảo hành. Để không mất lợi ích của bản thân bạn nên chú ý tới bảo hành. Thường Codos bảo hành từ 6 tháng đến 1 năm.

Chất liệu: Đối với bé thường da đầu rất mỏng , nên việc dùng những vật sắc nhọn để cắt tóc là rất nguy hiểm. Bạn nên chọn tông đơ có  răng lượt, đến lưỡi dao, tất cả đều được bo góc, khít cạnh để cho dù là các mẹ vụng về nhất cũng không thể làm tổn thương các bé khi sử dụng sản phẩm này.

Gía cả: giá dao động từ 270.000Đ – 700.000Đ, phù hợp cho từng hộ gia đình khác nhau. Với tông đơ cắt tóc cho bé , bạn có thể sử dụng cho cả người lớn nhất là những người lớn tuổi trong nhà thì đây quả là món đồ cần thiết không thể thiếu trong mọi gia đình.

Địa điểm mua: Hiện tại Việt Nam codos.vn là đai lý phân phối chính của Codos tại Việt Nam. Cung cấp những dòng tông đơ mới nhất, chất lượng cao cấp. Cho khách hàng sự hài lòng nhất khi sử dụng.

Địa chỉ: 120, đượng A4, Phường 12, Quận Tân Bình, TP.HCM

Hãy đưa ra quyết định khi chọn mua tông đơ nhé!

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI MINH THI

Văn phòng giao dịch: 120 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình, HCM.

Điện thoại: (08) 62 997 428 - 0906.686.151

Email : info@codos.vn.

Website: http://codos.vn

Leave a Reply