Làm thế nào để cắt tóc cho bé bằng tông đơ cắt tóc

Việc cắt tóc cho bé không phải là khó khăn hơn nữa nó tiết kiệm nhiều hơn những gì bạn biết!

Với một gia đình nhiều thành viên, bạn phải hết sức tiết kiệm. Hãy đối mặt với nó – tìm mọi giải pháp để tiết kiệm. Một trong những cách mà chúng tôi đã lưu được rất nhiều những năm qua là bằng cách cắt tóc ở nhà. Tôi đã cắt tóc của chồng tôi kể từ khi chúng tôi kết hôn ( cách đây 13 năm ) Và tất cả tóc của 2 con trai tôi.

Hãy làm một bài toán….3 kiểu tóc x 30k cho mỗi kiểu = 100k/ tháng. Một năm là 2.400.000Đ! – Số tiền gia đình tiết kiệm được.

Quan trọng là tiết kiệm thời gian. Tôi có thể cắt tóc khỏang 10 phút mỗi người và làm sạch chỉ mất một vài phút. Nếu chồng tôi có cuộc họp quan trọng vào sáng mai nhưng không có thời gian chạy ra tiệm, tôi có thể cắt tóc vào những phút cuối cùng vào đêm hôm trước.

Một bộ tông đơ cắt tóc cao cấp, đặc biết nếu bạn sẽ được cắt tóc cho thành viên trong gia đình bạn. Bạn chỉ bỏ ra khoảng mấy trăm để có được tông đơ thương hiệu Codos – thương hiệu tông đơ nổi tiếng của Hàn Quốc.

tong_do_cat_toc_em_be_codos_chc-803

Sau dây là bài viết hướng dẫn cắt tóc cho bé bằng tông đơ tại nhà:

Dưới đây là tóc của Aidan trước khi cắt tóc. Tôi sẽ giải thích phương pháp của tôi để cắt tóc:

haircut-before

Nếu bạn chỉ đơn giản là cắt với cắt và dừng lại ở đó, mái tóc vẫn sẽ xem xét một chút về “nhà làm”. Chạm lên quanh tai, tóc mai, và sau cổ với một tông đơ làm cho nó trông SO tốt hơn nhiều!

Tôi cắt xung quanh tai bằng kéo:

haircut-ears-2

Và sau đó cắt tóc mai trong một đường thẳng:

haircut-ears

Thêm một chút gel để trông bé thêm cá tính hơn bao giờ hết.

haircut-after

Leave a Reply